Tokyo Idol Festival 2018

คุกกี้ไม่ต้องเสี่ยงทาย…BNK48 จูงมือ TOKYO IDOL FESTIVAL บุก BANGKOK COMIC CON X THAILAND COMIC CON 2018 แน่นอน!

ฮีโร่ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ภายใต้ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป ผู้จัดงาน แบงค็อก คอมิค คอน และ ไทยแลนด์ คอมิค คอน 2018 เผยไฮไลท์เด็ดเอาใจเหล่าโอตะชาวไทย พาทัพสาวๆ วง BNK48 เจ้าของบทเพลงคุกกี้เสี่ยงทายที่กำลังฟีเวอร์กันอยู่ในขณะนี้ จูงมือสุดยอดวงไอดอลจากประเทศญี่ปุ่นและภูมิภาคเอเซีย อย่าง Tokyo Idol Festival ผู้จัดงานไอดอลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่จัดต่อเนื่องมานานกว่า 9 ปี มาให้เหล่าโอตะชาวไทย ได้ร่วมชมมินิคอนเสิร์ตอย่างใกล้ชิด ในวันที่ 27-29 เมษายน นี้ ที่รอยัลพารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ถือเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญของวงการคอมิค คอน ในประเทศไทย เมื่อมหกรรมป๊อปคัลเจอร์จากฮอลลีวู้ดและมหกรรมป๊อปคัลเจอร์ระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่นมาเจอกันในงาน “แบงค็อก คอมิค  คอน และไทยแลนด์ คอมิค คอน 2018” แต่ยิ่งใหญ่มากขึ้นเมื่อหนึ่งบวกหนึ่งไม่ได้เท่ากับสอง กลับกลายเป็นสี่ หลังผนึกกำลังเพิ่มกับ Tokyo Idol Festival และ BNK48

คุณองอาจ ประภากมล ประธานการจัดงาน กล่าวว่า   “งานแบงค็อก คอมิค  คอน และไทยแลนด์ คอมิค คอน ในปีที่ผ่านๆ มา ประสบความสำเร็จอย่างมาก ปีนี้นอกจากการประกาศจัดงานพร้อมกันระหว่าง แบงค็อก คอมิค คอน และ ไทยแลนด์ คอมิค คอน เพื่อผนวกคอนเทนต์จากทั้งค่ายหนังฝั่งฮอลลีวู้ด กับอนิเมะญี่ปุ่นแล้ว การเข้าร่วมของ Tokyo Idol Festival ในครั้งนี้ จะทำให้กลายเป็นงานป๊อปคัลเจอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเซียที่ไม่ควรพลาด และแฟนๆ จะได้มากรี๊ด มาเชียร์วงไอดอลตัวจริง เสียงจริง ที่ชื่นชอบ จากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย” ในงานยังมีไฮไลท์สำคัญอื่นๆ อีกมากมาย เช่น
1. ดารารับเชิญสุดพิเศษจากฮอลลีวูด
2. ครั้งแรกที่จะได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ระดับโลก
VR กับจักรวาลซุปเปอร์ฮีโร่ค่ายมาร์เวล จาก Marvel Experience Thailand
3. สหมงคลฟิล์มจะพาทุกคนไปผจญภัยกับหนังฟอร์มยักษ์ของปี กับการเปิดตัวฮีโร่ระดับตำนาน “โรบิน ฮูด”
4. ความเกรียนจากเดดพูล 2 ภาพยนตร์แนวแอนตี้ซุปเปอร์ฮีโร่สุดเกรียนแสบซ่า
5. สินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีพที่มีจำหน่ายเฉพาะในงาน จาก 2 Spot Studio
6. Dream Toy ตัวแทนจำหน่ายของเล่นจากญี่ปุ่น Brand Bandai ที่จะมาพร้อมของเล่น ของสะสม พร้อมกับเปิดตัวสินค้าใหม่ที่แรกในงานนี้ด้วย
7. ค่ายคอมพิวเตอร์อย่าง ACER ก็จะมาเปิดตัว Laptop ซุปเปอร์ฮีโร่รุ่นใหม่สุดเอกซ์คลูซีฟให้จับจองเป็นเจ้าของกันในจำนวนจำกัด

นอกจากนี้ ยังเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของบุคคลในแวดวงภาพยนตร์ และอนิเมชั่น พิเศษสุดสำหรับแฟนๆซุปเปอร์ฮีโร่พบกับ Neil Googe, comic artist  ผู้ที่เคยเป็นนักวาดของ DC Comics ยิ่งไปกว่านั้นร่วมประลองความแข็งแกร่งกับ Legend Sports Heroes ได้ที่นี่ก่อนใคร เหล่านักสะสมและขาช็อปทั้งหลาย เตรียมตัวมาเลือกซื้อจับจองทั้งของที่ระลึกมากมายและของสะสมสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะในงานนี้ พร้อมกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย เช่น มินิคอนเสิร์ต การประกวดคอสเพลย์ การเสวนาบนเวที เกมส์ และโชว์บนเวทีตลอด 3 วันเต็ม

ด้าน Mr. Ryo Kikutake , TOKYO IDOL FESTIVAL Total Producer กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีใจที่ได้มาจัดงานที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกและยินดีที่จะได้ร่วมงานกับซีนิเพล็กซ์ ภายใต้ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป บริษัทชั้นนำด้านสื่อและความบันเทิงกับอีเวนท์ที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้ จะทำให้เราสามารถต่อยอดพัฒนางานได้มากขึ้น เราหวังว่าการรวมจุดแข็งของงาน คอมิค คอน กับ Tokyo Idol Festival เข้าด้วยกันจะทำให้เราสามารถจัดงานป๊อปคัลเจอร์ให้กับผู้ชมชาวเอเชียได้ดียิ่งขึ้นไปอีก”

คุณจิรัฐ บวรวัฒนะ กรรมการผู้จัดการ Rose Artist Management และ กรรมการผู้จัดการของ BNK48 office กล่าวเสริมว่า “ถึงแม้งาน Bangkok Comic Con มี Target หลักเป็นกลุ่มที่ชื่นชอบ Superhero หรือทาง western แต่อย่างไรก็ตามก็ยังเป็น Young Gen สำหรับทาง Tokyo Idol Festival เองก็มีฐานแฟนคลับญี่ปุ่น กลุ่มโอตะที่แข็งแรงมาก และแน่นอน BNK48 ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในเวลานี้ จึงทำให้การรวมตัวกันในครั้งนี้สมบูรณ์แบบ”

สำหรับ แบงค็อก คอมิค  คอน และ ไทยแลนด์ คอมิค คอน 2018  รวมทุกกิจกรรมความบันเทิงครบทุกแง่มุม ตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัย สามารถมาร่วมสนุกกันได้ทั้งครอบครัว นับเป็นงานสำหรับคอบันเทิงที่ยิ่งใหญ่แห่งปีที่ทุกคนไม่ควรพลาด ระหว่างวันที่ 27-29 เมษายน ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

E-mail: bkkcomiccon@gmail.com and a@ppw.co.th

Youtube:

Comments are closed.